TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện công văn số 1882/CATP ngày 25/8/2023 về việc phối hợp tuyên truyền công tác ATGT tại các trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Sáng ngày 11/9/2023 Trường TH&THCS Đồng Tuyển phối hợp với Đội CSGTTT Công an thành phố Lào Cai Tuyên truyền ATGT với chủ đề “ Xây dựng trường học an toàn”

Để các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông đồng thời để rèn ý thức cho các em. Đội CSGTTT Công an thành phố Lào Cai đã xây dựng, đổi mới các hình thức tuyên truyền tới các em, phù hợp với đối tượng, tình hình thực tế tại xã Đồng Tuyển.

Buổi tuyên truyền do Đại uý Hà Đăng Suất Đội CSGTTT Công an thành phố Lào Cai đã giúp các em nắm được kiến thức, những trang bị cần thiết cho bản thân. Buổi tuyên truyền rất thu hút. Các em học sinh nhiệt tình, xung phong tham gia trả lời câu hỏi và được nhận những phần thưởng giá trị.

Các em học sinh rất vui và tỏ lòng tri ân tới các chú, mong các chú tiếp tục theo dõi, tuyên truyền dạy bảo các cháu dể các cháu ngày càng năm chắc kiến thức cũng như kỹ năng khi tham gia giao thông.

(Ban truyền thông trường TH&THCS Đồng Tuyển)