Lễ khai giảng năm học 2023-2024 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tuyển

Sáng ngày 5/9/2023, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tuyển long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và chào mừng năm học mới, năm học 2023-2024, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tuyển đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Thay mặt lãnh đạo địa phương về dự buổi lễ, ông Lùng Văn Đức phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Đồng Tuyển lên đánh trống khai trường và phát biểu. Cũng nhân Lễ khai giảng năm học mới, ông Lùng Văn Đức, Phó bí thư thường trực UBND xã Đồng Tuyển chúc mừng các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Đó là thành quả ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, nhân dân, giáo viên, học sinh địa phương. Mong rằng trong thời gian tới, nhà trường phối hợp với địa phương và phụ huynh học sinh, huy động nguồn lực xã hội hóa để tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn theo quy định, tiếp tục phát huy và giữ vững thành tích đã đạt được, xứng đáng với sự tin yêu của cán bộ, nhân dân xã Đồng Tuyển.

Cùng chung niềm vui chào đón năm học mới, các đại biểu, ban ngành đoàn thể và các đơn vị doanh nghiệp lên tặng hoa chúc mừng đồng thời trao tặng quà, phần trao học bổng cho các em học sinh đã rất cố gắng trong học tập, đã có nhiều tấm gương xuất sắc vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi.

Cuối buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo các quý vị đại biểu khách quý, các bậc cha mẹ, các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh tham gia hoạt động trò chơi tập thể, sau đó ra khu vực sân cỏ để trồng các cây xanh lưu niệm trên sân trường.

Buổi Lễ khai giảng của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tuyển diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng

Tác giả : Tổ Khoa học tự nhiên.

Trả lời