THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM VUI VÀ BỔ ÍCH

Căn cứ hướng dẫn số 550/PGD&ĐT – CM ngày 10/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào Tạo thành phố Lào Cai về việc Hướng dẫn tổ chức các hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường.

Căn cứ kế hoạch số 25/KH – TH&THCS Đồng Tuyển ngày 5/12/2023 về việc tổ chức cho học sinh khối 3,4,5 đi tham quan, trải nghiệm tại khu trải nghiệm Sông Hồng Park, 028 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Trong không khí mát mẻ của ngày 15/12/2023, 11 chiếc xe điện cùng hơn 150 học sinh, phụ huynh và giáo viên khối 3,4,5 trường TH&THCS Đồng Tuyển di chuyển đến khu trải nghiệm Sông Hồng Park. Đến đây các em được tham quan,  trải nghiệm và thực hành các kĩ năng làm bánh Hamburger, tô tượng,  leo núi, đi cầu dây, kéo co, đá bóng …

Các em rất phấn khởi, vui sướng khi được thưởng thức món bánh đủ các hình thù chính tay mình làm ra và ngắm nhìn những bức tượng đủ màu sắc do những bàn tay nhỏ nhắn, khéo léo tô nặn.

Trong giờ giải lao các em còn đi tham quan, chụp ảnh và ghi chép lại những gì đã quan sát được trong khu trải nghiệm.

Sau ½ ngày trải nghiệm đầy bổ ích, các em được trở về trường an toàn và đúng thời gian qui định.

Dưới dây là một số hình ảnh qua đợt tham quan, trải nghiệm của các em!

Tác giả : Trần Thị Hương – TTCM khối 4+5