Liên đội trường TH &THCS đồng tuyển tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 14/10/2023 được sự nhất trí của cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng đội xã Đồng Tuyển. Liên đội trường TH&THCS Đồng Tuyển tiến hành Đại hội liên Đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ năm học 2023- 2024 và bầu ban chỉ huy Liên đội mới.

Về dự Đại hội có thầy giáo Đỗ Hùng Cường UV BCH Đoàn thanh niên – xã Đồng Tuyển. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, các tổ chuyên môn và 28 bạn đội viên nhi đồng đến từ các chi đội trong nhà trường.

Đại hội đã được nghe báo cáo công tác Đội năm học 2022– 2023 cũng như phương hướng hoạt động công tác Đội năm học 2023 – 2024.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 gồm 7 bạn đội viên, là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.