Buổi họp phụ huynh đầu năm học 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, chiều ngày 12/9/2023  Trường TH&THCS Đồng Tuyển đã tổ chức triển khai cuộc họp phụ huynh đầu năm với chủ đề: : “Vì học sinh thân yêu – Xây dựng trường học hạnh phúc – Đổi mới và hội nhập – Hành động đột phá”

Cuộc họp diễn ra đồng loạt ở tất cả các khối lớp, từ lớp 1 đến lớp 9, với sự tham gia đông đủ của  434 phụ huynh học sinh toàn trường dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm

Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe bản báo cáo đặc điểm tình hình nhà trường; sự chuẩn bị về CSVC cho năm học mới cũng như những thành tích nhà trường năm học 2022 – 2023 và phương hướng hoạt động của năm học mới.

Cũng trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã nhận định, báo cáo tới các bậc phụ huynh về tình hình học tập, rèn luyện và thi đua của học sinh sau một tuần thực học cũng như hướng dẫn cho các bậc PHHS về những phương pháp học tập cho từng môn học của năm học 2023 – 2024. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm cũng đã phổ biến đến toàn thể PHHS về  ” Cam kết thực hiện nghiêm túc luật An toàn giao thông” và cũng mong muốn PHHS, cùng kí cam kết và nghiêm túc thực hiện.

Ngay sau cuộc họp phụ huynh là Hội nghị tiếp xúc đối thoại với cha mẹ học sinh, bầu ban đại diện phụ huynh toàn trường. Tại hội nghị, phụ huynh chia sẻ rất nhiều ý kiến: Phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng, nhất trí cao với mục tiêu, quan điểm giáo dục cũng như đồng thuận với việc triển khai các hoạt động của nhà trường trong những năm học vừa qua, cảm ơn nhà trường đã luôn quan tâm, chia sẻ, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Sau khi lắng nghe ý kiến của cha mẹ học sinh nhà giáo Lê Quyết Tiến – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự biết ơn tinh thần tham gia của phụ huynh và mong muốn phụ huynh tiếp tục chia sẻ, ủng hộ tích cực với việc tổ chức các hoạt động trong năm học 2023 -2024, góp phần xây dựng một môi trường học tập thân thiện, chất lượng.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường và hy vọng năm học 2023 – 2024 là một năm học thành công rực rỡ!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp PHHS đầu năm học 2023 -2024:

Người viết : Tổ KHXH