SÁCH – KHO TÀNG TRÍ THỨC CỦA NHÂN LOẠI

Đọc sách có thể rèn luyện đức tính kiên trì nhẫn nại cho con người. Đọc sách cũng cho chúng ta có sự trân trọng và biết ơn thành quả ngày nay, biết suy nghĩ cao cả, hi sinh vì người khác cũng như có những ý tưởng làm việc trong nhiều lĩnh vực và những hiểu biết sâu sắc khác mà không đâu mang lại.

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4/2024, cũng như rèn cho các em tính kiên trì, ham học hỏi. Trường TH&THCS Đồng Tuyển thường xuyên khuyến khích và tổ chức các buổi hoạt động giữa giờ cho các em đọc sách, đặc biệt các lớp khối Tiểu học mỗi tuần dành 1 tiết đọc sách cho các em. Hy vọng các em có ý thức để dành thời gian đọc sách mỗi ngày, tích luỹ kiến thức góp phần xây dựng cuộc sống của các em ngày càng tốt đẹp!

Tác giả : Hoàng Thị Thúy Vân – TPT Đội