MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH EM YÊU

Thực hiện tuần thi đua cao điểm thứ 3 ( từ 27/2/2023 – 5/3/2023) với chủ đề “ Bảo vệ môi trường”. Hôm nay học sinh trường TH&THCS Đồng Tuyển tổ chức tổng vệ sinh làm sạch ngôi trường thân yêu.

Với tổng số 411 học sinh của cả 2 cấp học. Với phương châm “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình” các em học sinh rất hăng hái thi đua dọn dẹp để làm sạch ngôi trường thân yêu của mình. Hình ảnh các em học sinh nhỏ, cầm trên tay túi đựng rác đi nhặt từng vỏ kẹo, túi nilon….. thật là một hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa.

Ngoài việc nhặt, quét rác, rất nhiều em học sinh được phân công làm cỏ, tỉa hoa, tưới hoa… Toàn bộ cây cảnh trên sân trường đều được chăm sóc…

Sau một thời gian ngắn, dưới những bàn tay nhỏ bé của các em, sân trường, cổng trường đã sạch sẽ, cây cối được tưới nước ánh lên lấp lánh. Mong rằng những hình ảnh đẹp đó sẽ giúp các em có thêm ý thức bảo vệ mội trường, ngày càng làm cho môi trường nơi các em học học tập hàng ngày luôn được xanh – sạch – đẹp.

Trả lời