LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Hoà trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử, với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. hôm nay, ngày 27/5 thầy và trò trường TH&THCS Đồng Tuyển   long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023” để tôn vinh và ghi danh những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường, thầy Lê Quyết Tiến –  Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2022-2023, với biết bao nỗ lực phấn đấu của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Đặc biệt, trong buổi lễ Tổng kết năm học, nhà trường đã vinh danh các em học sinh đã đạt giải và thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Ngay sau lễ Tổng kết năm học 2022-2023, cũng là buổi chia tay học sinh lớp 9 và tri ân thầy cô giáo đã diễn ra xúc động, đầm ấm. Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đã động viên và chúc các em học sinh đạt nhiều thành công trong chặng đường mới. Các em học sinh khối 9 cũng lưu luyến chia tay và dành những lời tri ân đến các thầy cô giáo đã tậm huyết truyền cho các em tri thức, kỹ năng sống trong suốt 4 năm học dưới mái trường thân yêu.

Thầy cô, mái trường sẽ mãi dõi theo bước chân các em bằng niềm tin, niềm tự hào, lòng thương yêu và chờ đợi các em trở về vào một ngày không xa./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết.