Friday, 30/07/2021 - 05:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Đồng Tuyển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG TUYỂN HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Hưởng ứng "Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7" 

trường TH&THCS Đồng Tuyển đã tổ chức với hình thức, nội dung thiết thực, hiệu quả và phải phù hợp với tình hình cả nước đang tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

          Mục đích tổ chức ngày đọc sách nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân, đặc biệt là học sinh  góp phần xây dựng xã hội học tập.

          Nhà trường phát động phong trào đọc sách tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường, tổ chức giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, hướng dẫn kĩ năng tìm kiếm thông tin và kĩ năng đọc, chọn sách cho phù hợp với với tâm lí lứa tuổi, phù hợp với mục tiêu giáo dục bằng nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với tình hình thực tiễn.

          Nhà trường khuyến khích cán bộ, giáo viên, học sinh đọc sách với nhiều hình thức hoạt động đa dạng như sử dụng mạng xã hội (facebook, youtube...); khuyến khích phụ huynh đọc sách cùng con tại nhà (đọc sách giấy, sách điện tử,...); hướng dẫn cho con tìm đọc những cuốn sách hay phù hợp với lứa tuổi. Phụ huynh đã ghi lại những bài giới thiệu sách và những câu chuyện kể của con nhằm lan tỏa phong trào đọc sách và làm theo sách.

          Sau đây là một số hình ảnh do phụ huynh học sinh thực hiện:

 

 

 

 

 

 

Hưởng ứng ngày hội đọc sách của học sinh Trường TH&THCS Đồng Tuyển 

Một số hình ảnh của học sinh 


Nguồn:thcsdongtuyen.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 101
Năm 2021 : 1.521