Thursday, 13/08/2020 - 10:32|

Chung tay, góp sức, đẩy lùi dịch COVID yên tâm học tập. Những món quà hết sức ý nghĩa đã được kịp thời trao đến từng học sinh.

Thầy và trò trường TH&THCS Đồng Tuyển xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các thầy giáo, cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Lào Cai. Các thầy cô và các cha mẹ đã chung tay, góp sức, giúp đỡ 90 em học sinh trường TH&THCS Đồng Tuyển vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch COVID để yên tâm học tập. Những món quà hết sức ý nghĩa đã được kịp thời trao đến từng học sinh.

một số hình ảnh trao quà cho học sinh và phụ huynh trường TH&THCS Đồng Tuyển.