Friday, 30/07/2021 - 04:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Đồng Tuyển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội sách với chủ đề "Sách trong thời đại công nghệ số"

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021, sáng ngày 19/8 trường TH&THCS Đồng Tuyển tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề  “ Sách trong thời đại công nghệ số”

Trong ngày hội văn hóa đọc sách này học sinh được tìm hiểu vai trò tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách trong thời đại công nghệ số nhằm xây dựng và hình thành thói quen, văn hóa đọc sách của học sinh.

Lồng ghép trong buổi là hoạt động kể chuyện lý thú bổ ích của các bạn học sinh lớp 1; học sinh được kể lại những câu chuyện mình yêu thích, những câu chuyện được kể bằng tiếng Anh rất lôi cuốn. Song song với hình thức lựa chọn đọc sách, truyện truyền thống học sinh được truy cập internet tìm đọc những cuốn sách hay có giá trị về nội dung, hình thức, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Thư viện trường đã trang bị đến thư viện các lớp những cuốn sách mà các em yêu thích, đa số là các cuốn Quà tặng cuộc sống, Hạt giống tâm hồn, Tri thức khoa học, 10 vạn câu hỏi vì sao…

Học sinh hào hứng, say mê, phấn khởi tham gia các hoạt động hiểu được ý nghĩa tầm quan trọng của việc phát huy văn hóa đọc đồng thời bày tỏ nguyện vọng thường xuyên được tham gia các hoạt động đọc sách với nhiều hình thức.

Một số hình ảnh trong ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách trong thời đại công nghệ số”


Nguồn:thcsdongtuyen.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 101
Năm 2021 : 1.521