Friday, 30/07/2021 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Đồng Tuyển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN VỀ DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

 
          Hôm nay, ngày 04 tháng 10 năm 2017, Trung tâm y tế thành phố Lào Cai đã đến tuyên truyền về phòng chống dịch sốt xuất huyết.
          Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Cán bộ Trung tâm y tế thành phố Lào Cai cùng với các y bác sĩ phòng khám xã Đồng Tuyển đã tuyên truyền cho 19 Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 169 em học sinh về tình hình dịch sốt xuất huyết hiện nay; về triệu chứng, nguyên nhân dẫn đến bệnh sốt xuất huyết. Đặc biệt bác sĩ hướng dẫn cho CB,GV,NV và học sinh toàn trường cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết một cách cụ thể, tỉ mỉ.
          Mặc dù nhà trường đã thường xuyên tuyên truyền về phòng chống các dịch bệnh và nhà trường đã thường xuyên hướng dẫn, nhắc nhở học sinh giữ vệ sinh cá nhân; thường xuyên vệ sinh trường lớp, thu gom đốt rác thải nhưng qua hoạt động này, CB,GV,NV và học sinh nhà trường có thêm những kiến thức sâu sắc hơn về bệnh sốt xuất huyết và có kỹ năng phòng chống bệnh sốt xuất huyết hiệu quả hơn.
          Nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền và thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện để các em luôn khỏe mạnh, nhà trường không có các bệnh dịch, đảm bảo trường luôn Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp và an toàn./.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 101
Năm 2021 : 1.521