Friday, 30/07/2021 - 05:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Đồng Tuyển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LAO ĐỘNG LÀM SẠCH ĐẸP KHU PHỐ

Lao động làm sạch đẹp khu phố
         
          Thực hiện kế hoạch của UBND xã Đồng Tuyển và của trường THCS Đồng Tuyển, chiều ngày 12/4/2018 toàn trường chúng em đã ra quân làm sạch, đẹp khu phố.
          Dưới sự hướng dẫn của các cô, các bác và các thầy giáo, cô giáo, Liên đội chúng em đã phân chia khu vực cho từng chi đội để thực hiện. Lớp 9A có 12 đoàn viên và 26 đội viên nên đảm nhiệm phần đường từ cổng trường TH 1 đến cổng trường THCS. Các anh, chị đã phát cỏ, khơi thông cống rãnh, dọn sạch rác hai bên đường. Chi đội 8A đảm nhiệm phần việc từ trạm bưu điện đến qua gầm cầu chui. Các bạn chi đội 7A, 7B làm sạch khu nhà văn hóa xã. Chi đội 6A, 6B thực hiện nhiệm vụ khu vực cổng UBND và cổng trường THCS.
          Chúng em đã hăng say lao động trong suốt cả buổi chiều. Chúng em vừa làm vừa chuyện trò râm ran. Đến 16h30 mọi công việc đã hoàn tất. Ngắm toàn bộ khu nhà văn hóa, khu UBND và khu vực nhà trường sạch đẹp chúng em cảm thấy rất vui vì đã góp một phần công sức nhỏ bé làm cho khu phố ngày càng sạch đẹp hơn. Chúng em tự hào vì đã thực hiện được lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình”.
                   Tác giả: Nguyễn Ngọc Quỳnh – Chi đội 7A
 
 
          

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 101
Năm 2021 : 1.521