Friday, 30/07/2021 - 05:49|

GIAO LƯU THỂ THAO

Buổi chiều ngày 17/4/2021, BCH Công đoàn trường TH&THCS Đồng Tuyển và BCH Công đoàn trường THCS Bắc Cường tổ chức thi đấu giao lưu thế thao. Nội dung thi đấu gồm bóng chuyền nam nữ, bóng chuyền nữ, cầu lông đôi nam nữ. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, thu hút đông đảo các đoàn viên Công đoàn và các em học sinh đến xem và cổ vũ. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa hai đơn vị trường học.

Một số hình ảnh buổi giao lưu.

BAN TRUYỀN THÔNG

Năm 2021 : 1.521