Thursday, 13/08/2020 - 10:02|

Gala trưởng thành cho học sinh lớp 9 - Tri ân Thầy, cô và cha mẹ

Năm học nào cũng vậy, phút tri ân là ngày mà thầy và trò nhà trường trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Và cái giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe các em học sinh khối 9 chia sẻ cảm xúc, trình diễn những tiết mục văn nghệ - những bài hát, điệu nhảy cuối các em được trình diễn trên sân khấu. Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 9 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường TH&THCS Đồng Tuyển này. Bởi, với tất cả các em, trường TH&THCS Đồng Tuyển luôn là ngôi nhà thân thiết. Trong buổi lễ tri ân và trưởng thành này các em tựa như những thiên thần nở những nụ cười mãn nguyện và tự hào rằng mình đang dần lớn và trưởng thành thật rồi.

Một số hình ảnh tại buổi tri ân